TP.HCM: Hội chợ – Triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản TPHCM lần III năm 2020 tại Quận Tân Bình

Nhằm thể hiện tốt vai trò là cầu nối, kênh xúc tiến thương mại quan trọng đối với các cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, nhất là nông nghiệp công nghệ cao, góp phần nâng cao vai trò của Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) là Thành phố đi đầu về sản xuất, cung cấp giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản chất lượng cao cho các tỉnh, thành,… Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội chợ – Triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản TPHCM, lần III năm 2020 kết hợp với Hội chợ Khuyến mại quận Tân Bình năm 2020 do UBND quận Tân Bình tổ chức.

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 30/10/2020 – 03/11/2020 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình, số 446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình.

Ảnh minh họa

 Hội chợ năm nay sẽ có quy mô khoảng 250 gian hàng, của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tham gia. Ngoài việc giới thiệu, quảng bá những giống cây, giống con chất lượng cao, các kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất nông nghiệp đô thị của Thành phố; giới thiệu các mô hình, kỹ thuật sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp, các nghiên cứu nhằm nâng cao năng suất sản xuất nông nghiệp của Thành phố và các tỉnh, thành. Hội chợ – Triển lãm năm nay kết hợp hội chợ chăn nuôi, giới thiệu, quảng bá các mô hình chăn nuôi đạt hiệu quả, quy trình sản xuất, máy móc thiết bị phục vụ ngành chăn nuôi.

Theo Ban tổ chức Hội chợ cho biết về chính sách hỗ trợ: sẽ hỗ trợ 100% phí thuê gian hàng (tối đa 02 gian hàng) đối với: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư các tỉnh, thành; Các Viện, Trường, Trang trại, Hợp tác xã, các Tổ hợp tác trên địa bàn TP.HCM; Hỗ trợ chi phí cho các đơn vị, doanh nghiệp tham gia khu nhà chung triển lãm thành tựu về giống, công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp của TP.HCM; Đối các cá nhân, tổ chức đăng ký tham gia nhiều hơn số gian hàng thuộc đối tượng được hỗ trợ hoặc các đối tượng khác không được hỗ trợ thì đơn vị tự dựng gian hàng (liên hệ Ban Tổ chức để được hướng dẫn cụ thể).

Thông tin liên hệ: Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp (186 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, Quận 1, TP.HCM;Email: tttvhtnn.snn@tphcm.gov.vn; Điện thoại: 028.38229427).

Theo chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố các cá nhân, đơn vị nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn trong suốt thời thian diễn ra Hội Chợ.

M.H