Đại Hội Chi Đoàn Trung tâm Khuyến nông Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XII, Nhiệm Kỳ 2022-2024

       Ngày 14 tháng 01 năm 2022, Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông Thành phố tổ chức Đại hội Chi đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2024 với tổng số đoàn viên hiện đang sinh hoạt là 16 đoàn viên.

     

Ảnh: Đại biểu và Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông chụp hình lưu

       Tại Đại hội, các đại biểu được lắng nghe báo cáo chính trị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 -2021 và phương hướng trong nhiệm kỳ 2022-2024; báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2019 -2021. Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn Hội. Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại ưu, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

       Đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng chí nhấn mạnh: Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới cần chủ động phát huy sức trẻ, xứng đáng đại diện tiêu biểu cho đơn vị, lãnh đạo đoàn viên tổ chức triển khai các hoạt động Đoàn và công tác chuyên môn với phương châm đoàn kết, kỷ cương, xung kích, sáng tạo, giỏi một việc, thạo nhiều việc.

       Sau thời gian làm việc tích cực, dân chủ, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024. Thay mặt BCH nhiệm kỳ 2022-2024, đồng chí Văn Phước Khánh đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của các đồng chí trong Chi đoàn và Đoàn cấp trên, đồng thời khẳng định Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết đã được các đại biểu thống nhất thông qua tại Đại hội.

PT.